Mẹo hay giúp bạn dễ dàng phân biệt trang sức Hàn Quốc Ria Korea với những loại trang sức thông thường khác.

Mẹo hay giúp bạn dễ dàng phân biệt trang sức Hàn Quốc Ria Korea với những loại trang sức thông thường khác.

Ria Kore là một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp trang sức Hàn Quốc uy tín. Tại đây, mẫu mã trang sức lẫn thiết kế điều gây được ấn tượng cho những khách hàng ghé thăm. Tuy nhiên để chọn mua trang sức chất lượng, bạn cần học cách phân biệt hàng Ria Korea thực sự với các sản phẩm trang sức thông thường khác.

 

1.Trang sức Hàn Quốc Ria Korea không gây dị ứng với chất liệu an toàn:

Hiện nay có rất nhiều loại trang sức không rõ nguồn gốc được kê khai là nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Thế nhưng khi khách hàng sử dụng lại gặp phải một số trường hợp như: hoen gỉ, tróc màu, lên ten đen. Lâu dần những chất độc hại từ những loại trang sức Hàn Quốc giả danh có thể khiến da bạn dị ứng nặng thậm chí là biến dạng. Vì thế cách tốt nhất là chọn mua trang sức Hàn Quốc chính hãng tại những địa chỉ uy tín như Ria Korea.

Ria Korea luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những mẫu mã trang sức với thiết kế cực kỳ tinh xảo và bắt mắt. Ngoài ra khi khách hàng sở hữu và sử dụng trang sức Hàn Quốc Ria Korea sẽ không còn lo lắng về vấn đề kích ứng da tai như các sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Đặc biệt chốt bông tai luôn được mạ vàng 14k giúp những khách hàng có làn da nhạy cảm có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

 

2.Phân biệt trang sức Hàn Quốc Ria Korea qua mã vạch:

Để ngăn chặn những loại trang sức giả được bày bán tràn lan và khó kiểm soát, trên mỗi món trang sức Hàn Quốc Ria Korea đều có một mã vạch nhất định. Mã vạch này giúp khách hàng có thể tìm ra nơi sản xuất và các thông tin liên quan. Bạn có thể lên website của công ty để kiểm tra mã vạch và  xác minh hàng trang sức chính hãng của Ria Korea.

 

»  Hoặc bạn có thể đến địa chỉ 2 cửa hàng ở Hà Nội, TP.HCM và các hệ thống đại lý gần nhất ở các tỉnh thành để được nhân viên hướng dẫn chi tiết và kiểm tra mã vạch cụ thể.

 

Với những mẹo phân biệt trang sức Hàn Quốc Ria Korea chính hãng nêu trên hy vọng bạn có thể chọn ra cho mình những món trang sức chất lượng, đẹp mắt và tinh xảo nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0939 982 315